Ngói màu Nhật Bản Takashima - Công nghệ Xanh cho cuộc sống xanh

18/05/2019 | 243 lượt xem

Sự kỳ diệu của thiên nhiên, những kỳ tích của con người , ứng dụng công nghệ mới vào việc nghiên cứu tạo ra những giá trị xanh trong cuộc sống. Luôn đi đầu về việc tạo ra những sản phẩm thân thuộc với môi trường dạt chất lượng cao. Ngói màu Takashima liên tục nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm ngói mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với trụ sở nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp VSIP-SINGAPORE tại Hưng Nguyên, Nghệ An. Với dây truyền sản xuất hiện đại mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm ngói lợp đỉnh cao và thân thiện với môi trường.

Hệ thống kiểm soát chất lượng, từ khâu Nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói sản phẩm. Ngói màu TAKASHIMA không chỉ tự hào da dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc mà còn về chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Đặc biệt Ngói màu TAKASHIMA sử dụng sơn Nano Silicon với nhiều ưu điểm vượt trội kháng nước, kháng tia cực tím và chất bẩn. đạt tiêu chuẩn xanh, Trong xu thế mới sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.


Công nghệ giúp thay đổi thế giới, công nghệ xanh nâng tầm cuộc sống, tạo dựng tương lai.


Ngói màu Takashima chung tay vì 1 thế giới xanh. Hiện nay Ngói màu Takashima  sản phẩm sử dụng sợi Arcrylic  tăng độ bền cơ – lý – hóa. Sử dụng vật liệu xanh không phát ra chất thải có hại cho sức khỏe con người. Ngói màu Nhật bản Takashima là dòng ngói được làm ra từ Nhà máy gạch ngói không nung Hoàng Gia Việt, thân thiện với môi trường.Ngói màu Takasima hiểu trách nhiệm và luôn mang trong mình thông điệp mạnh mẽ. Chung tay hoạt động cuộc sống xanh, bằng những hành động hướng đến môi trường và cộng đồng. Mỗi con người trong TAKASHIMA luôn tự hào về hành trình vì 1 Việt Nam tươi đẹp hơn.

NGÓI MÀU TAKASHIMA - CÔNG NGHỆ XANH CHO CUỘC SỐNG XANH

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Nếu yêu mến chúng tôi đừng ngần ngại hãy like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Ưu điểm vượt trội với ngói màu Nhật Bản Takashima
Ngói màu Takashima đã góp mặt vào nhiều công trình, dự án từ các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, những dự án, biệt thự, liền kề... Ngói màu Takashima không chỉ hiện diện với những dự án được đầu tư lớn, mà còn có mặt ngay trong mỗi khu phố, mỗi làng quê Việt Nam.
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Hoàng Gia Việt
Tải xuống
CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀNG GIA VIỆT
Showroom: Số 12 đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vinh, Nghệ An
Nhà máy: KCN VSIP-SINGAPORE, Hưng Nguyên, Nghệ An
Hotline: 0369.88.72.38 - Tel/Fax: 02388.651.789
Email: hoanggiaviet.mt@gmail.com - Website: http://ngoimautakashima.com
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus