Ngói màu Nhật Bản Takashima - Công nghệ Xanh cho cuộc sống xanh

18/05/2019 | 1002 lượt xem

Sự kỳ diệu của thiên nhiên, những kỳ tích của con người , ứng dụng công nghệ mới vào việc nghiên cứu tạo ra những giá trị xanh trong cuộc sống. Luôn đi đầu về việc tạo ra những sản phẩm thân thuộc với môi trường đạt chất lượng cao. Ngói màu Takashima liên tục nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm ngói mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngói màu Cao cấp TAKASHIMA - Công nghệ Xanh cho mái nhà sạch.

Sự kỳ diệu của thiên nhiên, những kỳ tích của con người , ứng dụng công nghệ mới vào việc nghiên cứu tạo ra những giá trị xanh trong cuộc sống. Luôn đi đầu về việc tạo ra những sản phẩm thân thuộc với môi trường đạt chất lượng cao. Ngói màu cao cấp Takashima liên tục nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm ngói mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với trụ sở nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp VSIP-SINGAPORE tại Hưng Nguyên, Nghệ An. Trên dây truyền sản xuất hiện đại mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm ngói lợp đỉnh cao và thân thiện với môi trường.

Hệ thống kiểm soát chất lượng, từ khâu Nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói sản phẩm. Ngói màu cao cấpTAKASHIMA không chỉ tự hào đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc mà còn về chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Đặc biệt Ngói màu cao cấp TAKASHIMA sử dụng sơn Nano Silicon+ với nhiều ưu điểm vượt trội kháng nước, kháng tia cực tím và chất bẩn. đạt tiêu chuẩn xanh, Trong xu thế mới sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngói màu cao cấp TAKASHIMA chung tay vì 1 thế giới xanh. Hiện nay Ngói màu Takashima sản phẩm sử dụng sợi Arcrylic tăng độ bền cơ – lý – hóa. Sử dụng vật liệu xanh không phát ra chất thải có hại cho sức khỏe con người. Ngói màu cao cấp Takashima là dòng ngói được làm ra từ Nhà máy gạch ngói không nung Hoàng Gia Việt, thân thiện với môi trường.Công nghệ giúp thay đổi thế giới, công nghệ xanh nâng tầm cuộc sống, tạo dựng tương lai.
Ngói màu cao cấp Takasima hiểu trách nhiệm và luôn mang trong mình thông điệp mạnh mẽ. Chung tay hoạt động cuộc sống xanh, bằng những hành động hướng đến môi trường và cộng đồng. Mỗi con người trong nhà máy ngói TAKASHIMA luôn tự hào về hành trình vì 1 Việt Nam tươi đẹp hơn.

NGÓI MÀU CAO CẤP TAKASHIMA - CÔNG NGHỆ XANH CHO MÁI NHÀ SẠCH.!!!

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Nếu yêu mến chúng tôi đừng ngần ngại hãy like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

NGÓI MÀU TAKASHIMA - CÔNG NGHỆ XANH CHO MÁI NHÀ SẠCH

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Ngói màu cao cấp TAKASHIMA sắc màu trên mái.
Một mái ngói với màu sắc đẹp, chất lượng tốt, độ bền và độ bền màu cao là mong muốn của mỗi gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn ngói cho mái nhà phải thực sự chu đáo, phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn sản phẩm chính hãng. Ngói màu cao cấp TAKASHIMA là loại đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng hiện nay.
Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu làm mái cho nhà hiện đại!
Mái nhà không chỉ có vai trò trong việc bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà mà còn có chức năng thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc. Để đảm bảo thực hiện được tốt các chức năng trên, ngoài các yêu cầu về kết cấu mái, kĩ thuật mái,… thì các vật liệu làm mái như thế nào cũng đóng vai trò rất quan trọng, nhất là để có thể chống chọi lại được với những tác động của môi trường như nắng, mưa, gió, bão,…. thì mái nhà cần có độ bền vững và khả năng thích nghi cao!
Mái ngói tuổi thơ!
Mỗi lần bắt gặp màu ngói nung cũ kỹ, mốc rêu, lòng tôi lại bùi ngùi nhớ mái nhà lợp ngói nâu xỉn bám đầy bụi bặm bên giàn hoa thiên lý.
Đối tác 06
Đối tác 05
Đối tác 04
Đối tác 03
Đối tác 02
Đối tác 01
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Hoàng Gia Việt
Tải xuống
CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀNG GIA VIỆT
Showroom: Số 12 đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An
Nhà máy: Số 2, Đường số 1, KCN VSIP, xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Hotline: 0369.88.72.38 - Tel/Fax: 02388.651.789
Email: hoanggiaviet.mt@gmail.com - Website: http://ngoimautakashima.com
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus